เรื่องเล่าเสียวสองพี่น้องรุมขย่มพ่อเลี้ยง

ผมเป็นคนที่โชคดีมากครับ ได้เมียพร้อมกันสามคนโดยที่เมียผมก็รู้เรื่องนี้แต่ไม่ว่าอะไร เมียน้อยสองคนนั้นก็เป็นลูกสาวเมียผมนั่นแหละครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า คืนนั้นผมกับเมียเล่นเสียวกันยอย่างเร่าร้อนครับ เมียผมกำลังขย่มควยอย่างเมามันส์ ลูกสาวเลี้ยงสองคนพี่น้องได้เปิดประตูมาเจอพอดีครับ ในห้องนอนตอนกลางวันแสกๆครับ ลุกเลี้ยงสองคนหน้าแดงซ่านเมื่อเห็นผมกับเมียเล่นเสียวกัน ลูกเลี้ยงอายุได้ 81 คนหนึ่ง 16 คนหนึ่งครับ เมียผมรู้ว่าลูกสาวเข้ามาเจอแทนที่จะตกใจแต่กลับเรียกลูกสาวเข้ามาในห้องเองครับ บอกว่า”ไหนๆก็มาเจอเห็นแล้วจึงบังคับให้ลูกสาวทั้งคนถอดเสื้อผ้าออกจนหมดเลยครับ

ผมเห็นหีลูกเลี้ยงใหญ่มากแต่ละคนโหนกนูนทั้งนั้นเลยครับ ไม่มีขนเลยสักเส้น เมียผมให้ลูกสาวคนพี่นอนหงายเมียผมเป็นคนจับขาลูกสาวถ่างออกให้น้องสาวนั่งดูครับ ผมเห็นหีอ้าออกแดงแจ๋แตดโผล่ออกมาผมเข้าไปใกล้ๆสอดขาเข้าใต้หว่างขา เมียผมเป็นคนจับควยผมไปจ่อที่รูหีลูกสาว เอาควยผมจ่อที่แตดลูกสาวถูไปถูมา จนลุกสาวครางออกมาด้วยความเสียวเลยครับ ผมเพิ่งเจอแบบนี้ ไม่มีที่ไหนที่เมียให้ลูกสาวสองคนเล่นเสียวกับผม จากนั้นก็กดควยผมเข้ารูหีตัวสาวเลยครับ มันเข้าไปไดครึ่งหนึ่ง

ผมก็ซอยๆๆๆๆเมียผมจ้องมองก้มดูควยผมเข้าๆออกๆในรูหีลุกสาวตัวเอวอย่างตื่นเต้นมากครับ ผมเสียวมากรูหีเด็กรุ่นนี้ฟิตดีเหลือเกิน ผมเคยดูหนังโป๊มาบ้างจึงกระแทกอย่างเร็วครับ จนลูกสาวน้ำแตก จากนั้นเมียผมก็เรียกลูกสาวอีกคนโก่งโค้งครับ เมียผมจับควยผมจ่อเข้าที่รูหีทางด้านหลัง จากนั้นก็ให้ผมกระแทกอย่างเร่าร้อน เมียผมดันก้นผมเข้าๆออกๆครับ เสียงครางลูกสาวดังออกมาเป็นระยะ เสียงน้ำหล่อลื่นดังมากครับ ผมเสียวมากเลยครับ แต่ก็ทนได้เมียผมบอกให้เร่งแรงเร็วขึ้นเรื่อยๆ

จนเด็กน้ำแตกเสร็จสมอารมณ์หมายไปในที่สุด จากนั้นผมก็จับเมียนอนหงายพาดขอบเตียงครับ เอาควยจ่อกระแทกอย่างเร็วจนถี่ยิบๆ เมียผมร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา ผมใกล้น้ำแตกแล้วรัวอย่างเร็วมันเสียวมากยิ่งกว่าหนังโป๊อีก เมียผมเสร็จผมปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีเมียอย่างเนืองนองต่อหน้าลูกเลี้ยงสองคนพี่น้องที่นั่งดูอย่างตื่นเต้นครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *