โคตรเสียว…ลักหลับเด็ก

ผมมีเรื่องเสียวการหลักหลับมาเล่าให้เพื่อนอ่านกันอีกแล้วครับ คนที่ผมลักหลับไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกครับ เป็นเด็กอายุ 8 ขวบลูกสาวของเพื่อนผมเอง ชื่อน้องน้ำหวาน น้องน้ำหวานเป็นเด็กที่มีปัญหานิดหน่อย พ่อกับแม่เลิกกัน แม่ไปมีผัวใหม่ ส่วนพ่อก็เอาแต่เที่ยวผู้ใหญ่กินเหล้า จนไม่สนใจลูกสาวทิ้งให้อยู่กับย่าเลี้ยงดูอย่างลำบาก สงสารย่าแกมากครับ ผมเป็นเพื่อนชี้กับพ่อน้องน้ำหวาน คบกันมาตั้งแต่เด็กเลยครับ แต่ผมเป็นโสด เพื่อนมันแต่งงานก่อนจนมีลูกหนึ่งคนคือน้องน้ำหวานนั่นเอง น้องน้ำหวานหน้าตาน่ารักอวบขาว

น้องน้ำหวานชอบมาเที่ยวบ้านผมกับพ่อบ่อยๆเพราะติดพ่อมากแต่พ่อไม้เอาไหนเมาเหล้าก็ปล่อยให้ลูกสาวอยู่คนเดียวครับ น้องน้ำหวานชอบเล่นมือถือมากชอบยืมมือถือผมไปเล่นหารู้ไม่ว่าในมือถือผมนั้นมีแต่คลิปหนังโป๊เต็มไปหมดจนหน่วยความจำเหลือน้อยเต็มที ผมจะลบหนังโป๊ออกก็เสียดายครับ น้องน้ำหวานแอบดูหนังโป๊ในมือถือแต่ผมแกลงไม่รู้ครับ หน้าแดงก่ำเลยส่วนเพื่อนก็เอาแต่กินเหล้าไม่รู้เรื่องอะไรเลยครับ น้องน้ำหวานหน้าตาเหมือนแม่มากนิสัยคล้ายๆแม่ด้วย คือเป็นที่ชอบเรื่องกาม มีอยู่วันหนึ่งน้องน้ำหวานมาเที่ยวที่บ้านตอนบ่ายผมเปิดทีวีให้ดูน้องน้ำหวานนอนดุทีวีจนหลับไปในตอนบ่ายวันนั้น

ส่วนพ่อก็เมาเหล้าหลับไปข้างๆลูกสาว น้องน้ำหวานนอนซนกระโปรงเปิดจนผมเห็นกางเกงในบางน้องน้ำหวานนอนหงายอ่างออกหีที่อยู่ในกางเกงในอ้าออกจนเห็นรอยแยกอย่างชัดเจนเลยครับ ผมจ้องมองหีลูกสาวเพื่อนอย่างหื่นกระหาย ควยแข็งปวดหนึบเลยครับ ตอนนี้ผมเงี่ยนมากเข้าหาน้องน้ำหวานใกล้ดึงกระโปรงสูงขึ้นไปอีก และดึงกางเกงในน้องน้ำหวานลงมาถึงข้อเท้าทีนี้ผมเห็นหีอย่างจะจะเลยครับ อ้าซ่าแตดโผล่ออกมาแดงๆผมเอานิ้วแหวกดูจนแคมในเปิดเอานิ้วเขี่ยที่แตดน้องน้ำหวานเบาๆจนน้องน้ำหวานหายใจถี่

ผมเอานิ้วแหย่เข้าที่รูหีเล็กๆดันเข้าดันออกเสียงน้ำในหีดัง แจ๊ะๆๆๆ ผมเงี่ยนมากเอาควยออกมาชักว่าวส่วนนิ้วก็ล้วงหีลูกสาวเพื่อนไปด้วยอย่างหื่นกระหายครับ ผมเร่งชักว่าวเร็วขึ้นเรื่อยๆ ส่วนนิ้วก็แยงเข้าแยงออกสลับกับเขี่ยแตดน้องน้ำหวานไปด้วย  มันเสียวอย่างบอกไม่ถูกครับ ทั้งตื่นเต้นกลัวเพื่อนตื่นขึ้นมาเจอก็กลัว ผมชักว่าวสามสี่ครั้งรู้สึกว่าเสียวมากปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาพุ่งใส่หน้าขาลูกสาวเพื่อนจนเลอะไปหมดผมพอเสร็จลูกสาวเพื่อนตื่นขึ้นมาอย่างงงวยเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *