เล่าเรื่องเสียว โชว์ควยให้เด็กประถมดู

ผมเป็นคนที่ชอบโชว์ควยให้เด็กเป็นอย่างจะเป็นเด็กผู้หญิงครับ เวลาที่เด็กหญิงดูควยผมทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมากจนต้องชักว่าวโชว์ต่อหน้าเด็กจนน้ำแตกต่อหน้าเด็กเลยครับ ยิ่งได้ยินเสียงเด็กร้องกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้นยิ่งทำให้ผมได้อารมณ์มากครับ  ที่โรงเรียนใกล้บ้านเป็นโรงเรียนประถมจนถึงมัธยมปีที่สามครับ มีเด็กผู้หญิงเยอะมากเลยครับวันนั้นผมไปที่โรงเรียนครับ ช่วยตอนบ่ายหลังจากที่เด็กทานข้าวมื้อกลางวันเสร็จแล้วก็จะมาวิ่งเล่นตามรอบๆอาคารเรียนครับ โรงเรียนนี้ไม่มีกำแพงกั้นครับ ทำให้เห็นเด็กในโรงเรียนอย่างชัดเจนครั

ที่หลังโรงเรียนมีต้นต้นอยู่ต้นหนึ่งครับ ผมยืนอยู่ที่ใต้ต้นไม้พอเห็นนักเรียนหญิงสองคนวิ่งเล่นกันผ่านมาที่ผมอยู่ผมก็เอาควยออกมา ควยผมตอนนี้มันกำลังแข็งโด่เลยครับ ออกมารูดขึ้นรูดลงเบาๆ มันเสียวมากตื่นเต้นจริงๆครับ พอเด็กหญิงคนหนึ่งน่าจะอายุประมาณ 8 ขวบครับ เห็นควยผมเท่านั้นหยุดนิ่งยืนจ้องมาที่ควยผมทำให้ผมเสียวมากเกิดอารมณ์เอามือชักว่าวเข้าๆออกอย่างรวดเร็ว ผมได้อารมณ์มากครับ ยิ่งเด็กจ้องมองยิ่งเสียว ผมดูหนังโป้เรื่องหนึ่งทำแบบนี้แหละครับ ต่อมาก็มีเด็กผู้หญิงอีกสองคนมาดูอีกครับ ทั้งสามคนหัวเราะด้วยความชอบใจ เข้าใกล้ๆครับ

ยืนดูควยผมที่แข็งโด่ ผมรูดควยเข้าๆออกอย่างเสียวสุดๆเลยครับ หัวควยผมตอนนี้แดงไปหมดเลยครับ แทนที่เด็กผู้หญิงเหล่านั้นจะกลัวเข้ามาดูใกล้ๆอีกครับห่างไม่วาเท่านั้น เด็กถามผมว่า”ลุงไม่ปวดแขนเหรอทำแบบนี้” ผมตอบด้วยเสียงที่สั่นเทาว่า”ไม่หรอกหนูลุงเสียวมากเลยอย่าไปไหนนะเดี๋ยวหนูจะเห็นน้ำขาวๆพุ่งออกมาจากควย…หนูเคยเห็นไหม” เด็กบอกว่าเคยเห็นหนังโป้ที่บ้าน” เด็กพวกนี้ไม่ธรรมดาครับ แก่แดดมาก ผมรูดควยเร็วขึ้นเรื่อยๆแรงขึ้นเรื่อย ความเสียวมันเริ่มมีมากขึ้นครับ เมื่อเห็นเด็กยืนดูผมยิ่งตื่นเต้นมาก เอามือชักว่าวอย่างเร็วถี่ยิบ เด็กจ้องมองควยผมอย่างตื่นเต้นครับ

ตอนนี้เด็กแต่ละคนหน้าแดงซ่านไม่พูดไม่จาครับพากันเงียบจ้องมองควยผมอย่างตื่นเต้น ผมรูดควยจนน้ำใกล้จะแตกแล้วครับ ร้องออกมาว่า”น้ำ…น้ำควยลุงจะแตกแล้ว…จะแตกแล้ว…อ่าส์” ผมรัวมือรูดควยอย่างเร็วครับ จนน้ำเงี่ยนแตกพุ่งกระฉูดออกมาปรี๊ดๆๆๆๆเด็กคนหนึ่งร้องกรี๊ดอกมาด้วยความเสียวซ่านคงตื่นเต้นมากเพราะดูหนังโป้สดๆครับ พอเสร็จผมก็หนีออกจากที่นั่นไปครับ เด็กมองตามอย่างเสียดาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *