เล่นเสียวกับเด็กสิบสี่ โคตรเสียว

ผมเป็นช่างซ่อมคอมครับ ผมขอบอกตามตรงอย่างไม่อายครับวงว่า ผมเป็นคนที่ชอบเด็กหญิงมาก มีอารมณ์กับเด็กยิ่งถ้าได้เห็นหีเด็กด้วยแล้ว ผมยิ่งเสียวเกิดอารมณ์ขึ้นมาเป็นอย่างมากครับ ในที่สุดผมก็ได้เย็ดหีเด็กสิบสี่สมปรารถนาครับ เมื่อวันนั้นมีเด็กหญิงคนหนึ่งครับ ชื่อน้องต้อยเด็กข้างบ้านนี่เอง  ได้เอาโน้ตบุคมาให้ผมซ่อมครับ ผมก็ซ่อมให้จนเสร็จครับจากนั้นก็เปิดดูในโน้ตบุค ไปที่ไดร์ต่างๆ มีแต่หนังpornเต็มไปหมดเลยครับ แทบไม่น่าเชื่อเลยครับว่าเด็กสิบสี่ปีจะดูpornด้วย ผมดูหลายเรื่องแต่ละเรื่องนั้นเป็นหนังฝรั่งครับ ผมหาดูไปเรื่อยๆ จนไปเจอใส่คลิปช่วยตัวเองครับ คนที่ช่วยตัวเองไม่ใช่ใครที่ไหนครับ เป็นเด็กสิบสี่นี่เองถ่ายช่วยตัวเองแล้วเอาลงคอมไว้ครับ

นอนหงายถอดกางเกงออกจนหมดเอามือแหวกหีเล่นทั้งบี้เม็ดเสียวทั้งเขี่ยเม็ด ผมเห็นแล้วทนไม่ไหวเลยจัดการชักว่าวไปหนึ่งรอบครับ จากนั้นผมก็โหลดคลิปการช่วยตัวเองลงมือถือเก็บไว้ครับเผื่อเป็นประโยชน์ วันรุ่งตอนกลางวัน ที่บ้านผมไม่มีคน น้องต้อยไปมาถามว่าโน้ตบุคซ่อมเสร็จยัง ผมบอกว่าเรียบร้อย  จากนั้นผมก็ล่อน้องต้อยเข้าไปในห้องครับ แล้วก็ปิดห้องเอามือถือมาเปิดคลิป porn ที่น้องต้อยช่วยตัวเองให้เธอดู

น้องต้อยตกใจมาก บอกว่าเอามาจากไหน ผมบอกไปว่าก็ในโน้ตบุคของเธอนั่นแหละ ทำอะไรไว้ก็รู้อยู่ ผมขู่น้องเมย์ว่า ถ้าไม่อยากให้คลิปนี้เผยแพร่ก็ยอมให้ผมเย็ดแต่โดยดี เรามาเล่นเสียวหนังโป๊กันสดๆจะดีกว่า น้องต้อยไม่สามารถขัดขืนได้ จึงยอมพลีกายให้ผมเล่นเสียวอย่างเมามันส์ครับ ผมจับน้องต้อยสาวน้อยวัยสิบสี่พาดขอบเตียง ทำให้เนินเนื้อนูนขึ้นมากอย่างชัดเจนหีน้องต้อยนั้นไม่มีขนสวยงามมาก ผมเอาลิ้นเลียทั้งเอามือแหวกเล่นตวัดลิ้นที่เม็ดเสียว จนน้องเมย์ครางงออกมา เธอเซ็กส์จัดอยู่แล้วครับ

จะเห็นได้จากคลิปโป๊ที่เธอช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อน จนเสร็จเรียบร้อยน้ำเมือกน้องต้อยหลั่งออกมาจนเยิ้มไปหมดเลยครับ ผมมทนไม่ไหวแล้วละตรงนั้น เอาควยแข็งๆจ่อเข้ารูหีน้องต้อย พร้อมกับกระแทกอย่างแรง จนเข้าไปมิดลำเลยครับ คงเป็นเพาะว่าน้ำหล่อลื่นของน้องต้อยออกมาเยอะมากจนเป็นมะเมื่อมเลยครับ เราเล่นเย็ดกันสดๆแบบในหนังpornที่ผมชอบ ผมแอบตั้งกล้องแอบถ่ายไว้ด้วยครับ วันนั้นผมล่อหีน้องเมย์สาวน้อยวัยสิบสี่ปีไปหลายยกครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *