เรื่องเสียวเย็ดแม่ของเพื่อน

ผมชื่อ เก่ง มีเพื่อนสนิทที่กินอยู่หลับนอนด้วยกันตั้งแต่เด็ก ๆ จนตอนนี้อยู่ปีหนึ่ง ชื่อไอ้บอย มันกำพร้าพ่อ มีแต่แม่ และแม่มันก็ทำงานโรงงาน บางทีแกเข้ากะกลางคืนก็ฝากฝังให้มันมานอนที่บ้านผมบ่อย ๆ พ่อแม่ผมก็คิดว่ามันเป็นลูกอีกคน กินอยู่ บางทีก็ซื้อเสื้อผ้าให้มันด้วย แม่ไอ้บอยซื้อของกินมาฝากบ่อยครั้งเพื่อขอบคุณ แกซาบซึ้งในน้ำใจของบ้านผมมาก

วันหนึ่งไอ้บอยไม่สบาย ไม่ไปเรียน ผมเรียนเสร็จตอนเย็นก็อาบน้ำอาบท่า แม่ผมสั่งให้ซื้อส้มกับโจ๊กไปฝากมัน ผมขี่มอเตอร์ไซค์ไปถึงบ้านก็พบว่าไอ้บอยมันหลับ แม่พาไอ้บอยไปหาหมอมาแล้ว ผมเลยเอาของฝากไปวางบนโต๊ะ แม่แกบอกให้ผมนั่งตามสบาย จะดูทีวีก็ได้ เดี๋ยวแม่อาบน้ำก่อน

ผมนั่งลงบนโซฟาเพราะยังไม่อยากกลับบ้าน เปิดทีวีดูไม่มีรายการอะไรน่าสนใจ เลยจะเปิดหนังดู ผมเห็นแผ่นคาอยู่ในเครื่อง แต่ไม่มีเขียนบอกว่ามันคือแผ่นอะไรเลยลองเพลย์ดู ปรากฏว่ามันเป็นหนังโป๊ครับ สงสัยไอ้บอยดูแล้วลืมเอาออก เป็นภาพผู้หญิงญี่ปุ่นใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวแล้วผู้ชายมันก็กระชากออก โยนเธอไปบนเตียง ขึ้นคร่อมแล้วเสือกลำควยใหญ่เข้าไป เด้าแรงสุดลำ โอ้โห ผมเงี่ยนควยลุกปวดไปหมด

ทันใดนั้นโทรศัพท์บ้านไอ้บอยก็ดังขึ้น ผมรีบกดปิดเพราะกลัวไอ้บอยมาเห็น แกมาจริง ๆ ครับแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวมาผืนเดียว เดินไปรับโทรศัพท์ ผมมองแกจากทางด้านหลัง แม่ขาว หุ่นอวบ ๆ หยดน้ำเกาะพราวไปทั่วตัว เหมือนนางเอกในหนังโป๊ตะกี้เปี๊ยบเลย ผมไม่ฟังอีร้าค่าอีรมใด ๆ แล้วตอนนั้น เงี่ยนจนขึ้นสมอง แม่เพื่อนอะไรไม่รู้ รู้แต่อยากเสือกลำควยเข้าไปในหีแม่เหลือเกิน

ผมเดินเข้าไปกอดแม่จากทางด้าน แกตกใจครับแต่เพราะคุยโทรศัพท์อยู่เลยยังไม่พูดอะไร ท่าทางจะคุยเรื่องงานกับหัวหน้า ผมก้มลงซุกหน้าไปที่ซอกคอด้านหลัง แล้วดูดเลีย มือกระชากผ้าเช็ดตัวแม่ออก โอ้โห อวบเต็มไม้เต็มมือไปทุกส่วน ผมเอื้อมมือไปบีบนมทั้งสอง มันใหญ่กว่าฝ่ามือผมเยอะ ผมค่อย ๆ พรมจูบเลียตัวแกลงมาจนถึงก้น แกสั่นไปหมด สงสัยไม่ได้โดนใครเอาเลยตั้งแต่พ่อไอ้บอยตาย ผมแหกร่องก้นแกออกแล้วเลียยาวไปถึงร่องหี แกแยกขาออกอัตโนมัติเปิดทางให้ผมครับ ความคิดที่ผมจะสานฝันแบบในหนังโป๊มันเป็นจริงเข้าแล้ว

ผมไม่รอช้าเขยิบไปอยู่ด้านหน้า อ้าปากงับนมแกแล้วดูดแรง ๆ แกสะดุ้ง รีบบอกวางสายและจะโทรกลับไป แกกล้า ๆ กลัว ๆ ดันหน้าผมออก

“ เก่ง ทำอะไรน่ะ ปล่อยแม่นะ มันไม่ดี ”

ผมไม่ยอมเงยหน้าจากนม แถมเอามือไปตะปบหีแม่ รูดขึ้นรูดลงตรงแตด มันทั้งอวบทั้งอูมทั้งใหญ่ ขนดกปกคลุม ผมสอดนิ้วเข้าไปทีเดียวสามนิ้วแล้วชักเข้าชักออก ทีนี้แกไม่ขัดขืนแต่กอดตอบผม แอ่นหีให้นิ้วผมอย่างเต็มใจ ผมละปากจากนมแล้วเลื่อนไปดูดปากแก พร้อมบอกแก

“ แม่น่าเอามากเลย ขอผมนะครับ แม่เคยบอกว่าขอบคุณที่ผมและที่บ้านดูแลไอ้บอย ไม่รู้จะตอบแทนยังไงดี คิดเสียว่าผมขอเย็ดแม่เป็นการตอบแทนนะครับ ”

แกไม่ตอบสักคำ แต่การกระทำบ่งบอกว่ายอมทุกอย่าง แกช่วยผมถอดเสื้อถอดกางเกงออกอย่างไว เมื่อกางเกงในหลุดจากร่างแกก้มลงอ้าปากดูดควยผมจนผมแทบแตกคาปากแก

“ แม่ครับ แม่ดูดเก่งจัง พอแล้ว ผมอยากแตกคาร่องหีแม่ ”

แกหยุดดูดแล้วผลักผมลงไปนั่งที่โซฟา ก่อนขึ้นมานั่งคร่อมบนตัก จับลำควยจ่อร่องหี กดลงอย่างแรงจนผมเข้าสุดทีเดียว แกนิ่วหน้าเพราะความเจ็บ หีแม่รัดผมแน่นหนึบ

“ แม่ แม่ฟิตจังเลย ”

“ ก็แม่ไม่เคยเอากับใครเลยตั้งแต่พ่อบอยตาย อย่างมากก็เปิดหนังโป๊ดูแล้วช่วยตัวเอง ”

“ ต่อไปไม่ต้องช่วยตัวเองแล้วนะครับ ผมยินดีใช้ลำควยผมช่วยแม่ ”

แกไม่ตอบแต่ขย่มตอผมขึ้นลง ผมก้มลงดูดนมแกทั้งสองจนเป็นรอยแดง แกขย่มแรงขึ้น ๆ ผมไม่ยอมโดนกระทำฝ่ายเดียว ยกสะโพกหวดลำควยใส่ร่องหีแกเพื่อให้มันเข้าแรงเข้าลึกขึ้น แกครางเสียงดังเลยครับ และสุดท้ายแกก็แตกและซบลงบนอก ผมจับแกหันหลังเกาะที่โซฟาแล้วสอดควยเข้าทางหลัง เด้าถี่ยิบจนแกครางขึ้นมาอีก สุดท้ายผมก็แตกในหีแก

จากวันนั้นผมก็ไปนอนบ้านไอ้บอยบ่อย ๆ พอมันหลับ กลางคืนผมก็แอบมาเอากับแม่มันโดยที่มันไม่รู้เลยว่าได้เพื่อนสนิทเป็นพ่อซะแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *