เล่นเสียวกับน้องสาวเพื่อน โคตรเสียว

น้องสาวเพื่อนวัย 15 ปี น่ารักมากเพื่อนมันหึงน้องสาวของมันด้วยครับ อะไรที่เขาหวงมากผมจะต้องเอาให้ได้ครับ เวลาที่ผมไปหาเพื่อนที่บ้านมันจะใช้ให้น้องสาวของมันออกจากบ้านไปบ้าง ให้ไปซื้อของนอกบ้านบ้างครับ รู้ว่ามันหวงน้องสาวมันเพราะว่าเพื่อนผมนั้นมันรู้ดีว่าผู้ชายส่วนมากไม่จริงใจสักเท่าไหร่ ชอบฟันแล้วทิ้งมันรู้ดีเพราะมันมีนิสับแบบนั้น แต่ผมสำหรับผมนั้นไม่เป็นอย่างมันครับ รักจริงหวังแต่งอย่างแน่นอน บางครั้งอาจจะทำตัวไม่ดีบ้างดูหนังโป๊บ้าง ก็ไม่เป็นไรครับ ผมหาทางได้พบได้พูดคุยกับน้องสาวเพื่อนให้ได้ครับ

น้องสาวเพื่อนชื่อน้องอ้อมครับ วันนั้นผมไปที่บ้านเพื่อนรู้ว่าเพื่อนมันไปทำงานในเมือง ส่วนน้องสาวอยู่บ้านคนเดียวพ่อแม่ก็ไปทำไร่กันหมด ผมไปเที่ยวที่บ้านน้องอ้อมได้คุยกันผมหลอกล่อเพื่อที่จะได้เย็ดกับน้องสาวเพื่อนคนนี้ให้ได้ครับ  ผมจึงแกล้งถามว่าอยากเข้าห้องน้ำ น้องอ้อมบอกว่าห้องน้ำอยู่หลังบ้าน ผมเข้าห้องน้ำหลังแกล้งตะโกนไปว่า น้องอ้อมมาดูนี่หน่อยสิน้องอ้อมรีบมาดูที่ห้องน้ำครับ พอน้องอ้อมเข้ามาในห้องน้ำผมรีบปิดประตูห้องน้ำทันทีครับพร้อมกอดจูบชุกไซร้ไปตามซอกคอน้องอ้อม จนเธอยอมสยบเกิดอารมณ์คล้อยตามครับ

จะไม่ได้เกิดอารมณ์คล้อยตามได้อย่างไรครับ เพราะผมทั้งล้วงทั้งเขี่ยเม็ดเสียว จนหีน้องอ้อเปียกเยิ้มแฉะไปหมด น้ำเมือกน้องอ้อมออกมามากจริงๆครับ ผมถอดกางเกงน้องอ้อมออก ให้น้องอ้อมโก่งโค่งให้ผมเอาควยเสียบทางด้านหลังแบบหนังโป๊ที่เขาทำกันครับ หีน้องยื่นออกมาทางด้านผมเอาควยจ่อที่เม็ดเสียวบดไปขยี้มาจนน้องอ้อมครางออกมาเบาๆ บอกว่า”พี่น้องเสียวอย่าทำอย่างนั้นเอาควยใส่เข้ารูรีบกระแทกเถอะ” ผมไม่นึกเลยว่าน้องอ้อมดูหงิมๆที่แท้เร่าร้อนมากๆ ผมจัดให้ด้วยการเอาควยเสียบเข้าไปจนมิดด้ามเลยครับ

จากนั้นไม่ต้องพูดถึงครับผมซอยหีน้องอ้อมอย่างสุดมันส์ถี่ยิบ หีน้องอ้อมเย็ดมันมากเลยครับ รูหีก็ฟิตดีมากตอดรัดควยผมจนเสียวไปหมดเลยครับ ผมกับน้องอ้อมเราเย็ดกันในห้องน้ำบ้านเพื่อนอย่างเร่าร้อน จนน้ำน้องอ้อมแตกออกมาก่อนผม จากนั้นผมก็เร่งความเร็วซอยแบบไม่ยั้งจนผมต้องปล่อยน้ำออกมาหลั่งข้างนอกครับ น้ำเงี่ยนผมพุ่งใส่บั้นท้ายอันขาวโพลนของน้องอ้อมจนเลอะไปหมด ผมมีความสุขมากบอกกับน้องอ้อมว่าพี่จะเอาผู้ใหญ่ไปสู่ขอนะพอน้องอ้อมเรียนจบเราก็แต่งงานกันอยู่ด้วยกันตอนนี้มีลูกสาวเป็นพยานรักหนึ่งคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *