ไม่ใช่แฟนแต่เย็ดแทนเพื่อนได้

เรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องที่ผมแอบเล่นเสียวกับเมียเพื่อนครับ ในขณะที่เพื่อนไปทำงานที่ต่างประเทศทิ้งให้เมียสาววัย 36 ปีเหงาอยู่ที่บ้านคนเดียว ผมสงสารจึงสนองความต้องการอย่างเร่าร้อนและตั้งแต่นั้นมาผมกับเมียเพื่อนก็เล่นเสียวกันทุกๆวัน มีมีเพื่อนคนหนึ่งบ้านเราอยู่ใกล้กันมันมีลูกสองคนแล้ว ด้วยความที่อยากรวยอยากได้เงินมาสร้างบ้านใหม่เนื่องจากว่าบ้านหลังที่อยู่ปัจจุบันนั้นเป็นบ้านไม้เก่าๆครับ ส่วนลูกอีกสองคนนั้นอายุ 5 ขวบ อีกคน 3ขวบครับ เป็นหญิงทั้งคู่ ก่อนที่เพื่อนมันจะไปทำงานที่ต่างประเทศมันได้ฝากผมช่วยดูแลเมียมันให้ด้วยสองปีจะกลับมา สงสารเมียมันครับต้องเลี้ยงลุกคนเดียวช่วงสองสามเดือนแรกเพื่อนส่งเงินมาให้เมียทุกเดือน

แต่มาระยะหลังนี้ไม่ค่อยได้ส่งเงินมาไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร จนบางครั้งเมียเพื่อนต้องมาขอยืมเงินผมไปใช้ก่อนก็มีครับ  ด้วยความสงสารจึงให้ไปครับ  ผมเองเป็นโสดครับ มีอารมณ์เงี่ยนทุกวันชักว่าวทุกวันครับ วันนั้นผมเงี่ยนมากเนื่องจากเปิดหนังโป้ในมือถือจึงเดินไปที่หลังบ้านครับ ซึ่งรั้วจะติดกับบ้านเมียเพื่อนผมชักว่าวทีหลังบ้านตรงข้ามกับห้องน้ำบ้านเพื่อนอย่างเมามันส์ โดยที่ไม่สนใจว่าจะมีคนมาแอบดูบ้างเวลานี้เป็นช่วงที่ปลอดคนด้วย ในขณะที่ผมกำลังชักว่าวรูดควยอย่างเสียวสุดๆอยู่นั้นจู่ๆก็มีมือมาจับควยผมทางด้านหลังครับ

ผมสะดุ้งตกใจมากหันไปเป็นเมียเพื่อนนั่นเองครับ ผมอายก็อายครับ พูดอะไรไม่ออกเลย เมียเพื่อนบอกว่าเห็นชักว่าวคนเดียวอยู่หลังบ้านอยากจะช่วยบ้าง  เมียเพื่อนไม่พูดอะไรมากครับรูดควยผมอย่างเมามันส์จนผมเสียวสุด บอกว่าน้ำให้แตกแล้ว เมียเพื่อนชวนผมไปต่อที่บ้านเธอครับบอกว่าตั้งแต่เพื่อนไปทำงานที่ต่างประเทศเหงามาก ช่วยตัวเองก่อนนอนทุกคืนเวลาที่ลูกสาวสองคนหลับ

วันนั้นผมกับเมียเพื่อนเราเย็ดกันอย่างเร่าร้อนเล่นกันทุกๆท่า ผมเอาหนังโป้ในมือถือเปิดให้เมียเพื่อนดูด้วยครับ  จนเมียเพื่อนเงี่ยนมากขอเป็นฝ่ายขึ้นไปขย่มควยผมอย่างถึงพริกถึงขิง เมียเพื่อนเก็บกดอดอยากมานานเธอขย่มอย่างแรงสุดๆ เสียงดังตั๊บๆๆๆ ร้องครางออกมาอย่างเสียวสุด ผมเด้งขึ้นรับการขย่มตลอดเวลาครับทั้งบีบนมสองเต้าไปด้วย หีเมียเพื่อนฟิตมากเย็ดมันส์จริงๆเพราะไม่ได้ใช้งานมานาน วันนั้นเราเย็ดกันไป 5 รอบหนำใจจริงๆครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *